Xem tử vi trong năm 2017 của người tuổi Tý

Người tuổi Tý năm 2017 này với những ai có gia đình thì hôn nhân thuận hòa hơn.
I. 2017 tuổi Tý đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân
Tử vi 2017 năm này cho thấy sẽ có nhiều người tuổi Tý “châu ngọc đầy nhà, mãn đường cát khánh”. Không là đa phúc đa thọ ắt sẽ đa tử đa tôn. Trong năm có việc cầu tiến, vạn lần chớ được ý mà quên hình, để “diều bay cao quá ắt sẽ đứt dây”, mà mắc khẩu thiệt kiện tụng hoặc bị đe doạ, chuyện cát lợi theo đó sẽ hoá thành hư vô.

1. Tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2017 Đinh Dậu
Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Tý.

Vào năm 2017, sao tiền tài chiếu trên cao, không may mắn về tài vận, song thuận lợi trong đầu tư lập nghiệp hoặc mua bán. Tuy nhiên, cần quản lý tiền bạc và của cải cẩn thận, chớ bày tiền trước mắt người khác kẻo dẫn tới hoạ “mất của”. Tháng tốt nhất cho tài vận là tháng 2, 3, 10 và 12. Những tháng không tốt là tháng 1, 5, 8 và 11, vào những tháng này nên tạm ngừng “mọi hoạt động”. Cần đề phòng mất trộm vào tháng 7, 8.

Tuổi Tý tháng 1 năm 2017
Ngưòi tuổi Tý gặp may mắn về tiền bạc trong tháng 1, nhiều cơ hội tốt có thể tận dụng, cần nắm chắc thời cơ trong tháng này, nếu không sẽ phải hối hận.
Có đột phá lớn trong sự nghiệp và đầu tư thu lợi. Song, nên nhớ rằng không biết chắc thì không làm, chớ đầu tư vào những lĩnh vực mà mình không biết. Ngoài ra, còn cần đề phòng các khoản thu bên ngoài “giảm sút” vào cuối tháng.

Tuổi Tý tháng 2 năm 2017
Tài vận chuyển biến nhanh chóng theo chiều hướng xấu vào tháng 2, áp lực công việc gia tăng đột ngột, hơn nữa gặp phải chuyện tranh chấp nhân sự phức tạp, đau đầu vì ứng phó, liên tục gặp khó khăn, may mà tạm thời không có trở ngại lớn, sẽ có người mang lại cơ hội mới cho người tuổi Tý. Quan trọng nhất trong thời điểm này là “ngồi yên quan sát, thăm dò động tĩnh”, tuỳ cơ ứng biến dựa theo tình hình cụ thể, nếu không càng làm càng hỏng. Sao “Tài Tinh” tổn hại, do đó cần quản lý tài chính cẩn thận, chớ đầu tư hoặc đánh bạc kẻo “khuynh gia bại sản”. Tháng này dễ gặp hoạ từ miệng, nhớ kĩ: “Im lặng là vàng”. 

Tuổi Tý tháng 3 năm 2017
Tài vận của người tuổi Tý gặp nhiều trắc trở trong tháng 3, tuy nhiên “sau cơn mưa trời lại sáng”. Mặc dù áp lực công việc vẫn chưa hết hoàn toàn, song tranh chấp về nhân sự đã dần dần lắng xuống, do vậy, có thể chuyên tâm làm việc, hơn nữa sẽ nhận được đền đáp xứng đáng. Đáng chú ý nhất trong thời gian này là bồi dưỡng hứng thú và nhiệt tình đối với công việc, nếu không mọi nỗ lực sẽ uổng phí.

Tuổi Tý tháng 4 năm 2017
Tháng 4 có sao “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao nên là tháng tài vận may mắn, đầu tư có thể thu được lợi lớn, mạnh khoẻ cả về thể chất lẫn tâm hồn, gặp nhiều chuyện vui nên tinh thần sảng khoái, công việc thuận lợi. Tuy nhiên tạm thời không nên mua sắm cơ sở vật chất hay trang thiết bị làm việc. Trong tháng này, tốt nhất cần nghĩ cách xây dựng hình tượng cho bản thân, điều này rất có ích cho sự nghiệp.

Tuổi Tý tháng 5 năm 2017
Vận thế trong tháng 5 của người tuổi Tý xấu đi nhanh chóng, rõ nhất là ở tài vận dễ tổn thất về tiền của. Do vậy, cần tiết kiệm, chớ lãng phí xa hoa, quản lý tài chính khôn khéo, khắc phục thái độ “thấy khó khăn là chùn bước”, làm vậy mới tránh được khốn đốn về kinh tế. Ngoài ra, cần tìm cách cải thiện quan hệ giao tiếp trong tháng này, chủ động tìm hiểu suy nghĩ của người khác dể giảm bớt hiểu lầm và sự bất đồng quan điểm. Cẩn thận kẻo xảy ra xung đột chỉ vì những chuyện nhỏ do tâm tư không tốt gây ra, bị kẻ xấu ghét bỏ, chớ để muộn phiền làm tổn hại cơ thể, từ đó kéo theo những mất mát lớn về tiền bạc và danh dự.

Tuổi Tý tháng 6 năm 2017
Vào tháng 6, do có nhiều sao lành chiếu xuống nên tài vận may mắn, khí thế ngút trời, thích hợp cho việc tiến hành các hạng mục đầu tư và dự án mới, có thể nhận được hiệu quả “một công đôi việc”. Ngoài thu nhập tăng, còn có những khoản thu ngoài dự kiến. Đáng chú ý là, nên cố gắng phát triển một cách đa dạng trong tháng này, chớ nên chỉ làm theo cái cũ.

Tuổi Tý tháng 7 năm 2017
Tài vận trong tháng 7 của người tuổi Tý lên xuống thất thường, giữa tháng sẽ xảy ra hàng loạt các khó khăn, đáng chú ý nhất là tác phong “việc chờ người giải quyết”, nếu không vứt bỏ được thành kiến “coi mình là trung tâm” này thì sẽ gặp nhiều phiền toái, khó mà thành công. Tuy nhiên, tài vận trong tháng này cũng coi là tạm được, có thể đầu tư đa dạng hoá, nhớ tạm thời ngừng đánh bạc.

Tuổi Tý tháng 8 năm 2017
Tài vận trong tháng 8 không tốt, “mây đến mù mịt”, bởi vậy nên đề phòng cảnh giác, chuẩn bị ứng phó với “phong ba bão táp” ập đến bất thình lình. Do sao “Tài Tinh” tổn hại nên tháng này không thích hợp với đầu tư và đánh bạc. Hơn nữa, tháng này xuất hiện kiểu tâm tư “hay ghen tị, dễ bực mình”, cần kiểm soát tốt tâm tư này, chớ nên làm việc theo cảm tính để tránh gặp hoạ về tiền bạc.

Tuổi Tý tháng 9 năm 2017
Tài vận trong tháng này nhìn thì có vẻ “sóng yên biển lặng”, song thực chất lại lên xuống thất thường, nhất thiết phải đề phòng cảnh giác. Ngoài ra, công việc thay đổi nhanh chóng, nên chỉ cần lơ là mất tập trung thì bị người khác cướp mất thành quả. Tuy nhiên, đối với những người làm cán bộ nhà nước thì tài vận trong tháng này rất tốt.

Tuổi Tý tháng 10 năm 2017
Người tuổi Tý khá may mắn trong tháng 10, khó khăn và rủi ro trong công việc dần dần tự biến mất, có thể lại quay về “quỹ đạo chính”, ngoài ra, tài vận cũng chuyển biến tốt lén. Quan trọng nhất trong tháng này là cần xem xét lại mặt mạnh và mặt yếu của mình, học cách từ chối, chớ miễn cưỡng tiếp nhận công việc không phải sở trường của mình. Hơn nữa, nên vạch ra kế hoạch phát triển cho tương lai, như vậy mới có thế vững bưóc trên con đường thành công.

Tuổi Tý tháng 11 năm 2017
Tháng 11 có rất nhiều sao dữ chiếu vào cung mệnh của người tuổi Tý, do vậy tài vận chuyển biến theo chiều hướng xấu. Tuy nhiên, người tuổi Tý khá hoạt bát, năng nổ trong xã hội, có sức hấp dẫn kì lạ đối với người khác, do vậy, những người làm kinh doanh cần hiểu rõ điều này, điều hành tốt toàn bộ cơ cấu, đừng nên thấy tài vận tốt mà lơ là thiếu cảnh giác, kẻo “hối không kịp”.

Tuổi Tý tháng 12 năm 2017
Mặc dù tài vận được cải thiện đôi chút, song “mây đen vẫn chưa tan”, viễn cảnh trước mắt vẫn chưa thật sáng sủa, do vậy cần chú ý tới mọi thay đổi, lên kế hoạch chắc chắn rồi mới hành động. Hơn nữa, không dễ kiếm tiền từ bên ngoài, chớ nên tham lam vô độ, nên tích trữ ngay từ lúc này, để thuận lợi cho phát triển vào năm tới. Tháng này có nhiều cơ hội tốt, cần biết vận dụng. Quan trọng nhất là phải có sức mạnh, nếu không đủ mạnh thì khó mà thành công, chỉ có thất bại. Tháng này nên chú ý vệ sinh ăn uống, chớ ăn tục uống tục, kẻo ngộ độc thực phẩm.

2. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý
Xưa nay ai cũng muốn có được tình yêu hôn nhân tốt đẹp, nhưng phải biết rằng người cầm tinh khác nhau thì số phận khác nhau. Kết hợp với một người khác giới khác nhau thì tạo ra số phận cuộc đời khác nhau. Huống hồ chi cùng một tuổi nhưng ngày giờ sinh khác nhau đã tạo lập số phận khác nhau rồi.

Người tuổi Tý thường dịu dàng, tính tình lại rộng lượng, hay cảm thông với người khác, thường mặc cảm khi bản thân thấy có lỗi. Với tình cảm, tuổi Tý suy nghĩ chín chắn, suy xét cẩn thận, biết cân nhắc nặng nhẹ, lợi hại.

Chuyện tình cảm, tình yêu, tình duyên và hôn nhân của người tuổi Tý năm 2017 nói chung là khá tốt đẹp. Sao cát tinh nhân duyên xuất hiện nên đa phần chuyện tình cảm cũng trải qua yên ấm.

Người tuổi Tý năm 2017 này với những ai có gia đình thì hôn nhân thuận hòa hơn. Mối quan hệ với người bạn đời có nhiều bước tiến mới để làm duy trì tình cảm yêu thương ngày càng tốt đẹp.

Với tuổi Tý còn độc thân, năm 2017 sao tình duyên khiến bản mệnh có thêm trợ lực, làm bạn hấp dẫn hơn, cá tính hơn rất dễ thu hút được ý chung nhân.

3. Tuổi Tý năm 2017 cách tăng vận tình duyên năm nay
Sử dụng các màu may mắn của tuổi Tý, đeo vòng tay đá tự nhiên hay các biểu tượng tình duyên được đặt trong phòng:

Hoa may mắn: Hoa hồng
Quả may mắn: Quả nhãn
Kim loại may mắn: Bạch kim.

II. Một vài nét chung của tuổi Tý
Tính cách của người tuổi Tý có sức hấp dẫn ma lực, khi gặp một người tuổi Tý chúng ta thường cảm thấy thích và rất hiểu họ. Họ là người thẳng thắn, và rất thành thực, nhưng những hành vi của bạn bè, người xung quanh thường khiến họ phải đề phòng. Bởi vì tâm lý đề phòng là bản năng của những người tuổi Tý.

Người tuổi Tý sống rất hoà đồng, nỗ lực trong công việc, tiết kiệm trong cuộc sống. Chỉ đối với những người họ thích, bằng không, họ không phải là người hay nhượng bộ người khác. Cho nên, ví như muốn cùng họ đánh giá về một đồ vật quý nào đó dĩ nhiên họ đánh giá cao, nhưng họ không chi tiết bởi trong lòng họ thật ra không mặn mà lắm đối với vật đó.

Phong cách thể hiện bên ngoài, người tuổi Tý có khả năng trầm mặc ít nói, trên thực tế không phải vậy. Họ không giống những người ưa yên lặng. Họ rất dễ bị kích động nhưng khống chế được mình.

Người có tính cách của năm Tý thông thường là phóng khoáng, vui vẻ và thích giao thiệp. Đôi khi, bạn có ý định thăm dò hay thích “bới lông tìm vết”. Nói chung, đó là người thích ăn nhậu, tụ tập, có tính tổ chức và nhiệt tình. Theo những tập quán đó, bạn dễ dàng tìm thấy những người tuổi này trong đám tụ tập hoặc liên hoan nhậu nhẹt. Họ là những người ham mê chơi bời.

Trong quan hệ, những người tuổi Tý đối với bạn hữu rất thân thiện, ta thấy họ nổi lên trong những mối quan hệ xã hội. Đôi lúc họ có thiện cảm ưu ái đặc biệt với một số người nhưng những người đó không sao cắt nghĩa nổi lập trường và địa vị của họ trong quan hệ đó. Tình yêu của họ là sự nhạy cảm với cuộc sống và ham thích tiền bạc.

Lưu ý*: các tháng trong bài viết là tháng âm lịch năm 2017 Đinh Dậu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *