Xem tử vi trong năm 2017 của người tuổi Tỵ

Nếu kinh tế gặp khó khăn, có thể hợp tác làm ăn cùng bạn thân, chớ tự làm một mình kẻo càng khốn đốn.
I. 2017 đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân
Năm này bước vào chính đạo, vị ở tam đài, phải đợi tướng tinh xuất hiện, sự nghiệp được thuận lợi, tiền của được đầy đủ. Chỉ sợ nhiều người vô duyên, chỉ chăm lo việc nhỏ, đầu đuôi chẳng nhìn thấy nhau vì thế mà chén không cùng trăng sáng, cuộc đời than thở lỡ thời vận. Cuối năm Dậu, gặp toàn bọn tiểu nhân, quan quỷ, âm khí ngụt trời, tuy có lúc sáng tỏ nhưng rồi lại âm u, cuối cùng mặt trời cũng xuất hiện, nhưng cần phải nhẫn nhịn kiên cường mà dấn thân.

1. Tài lộc của trong năm 2017 Đinh Dậu
Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Tỵ

Vào năm Dậu, sao “Tài Tinh” chiếu ở trên cao, nên lương và thu nhập bên ngoài của người tuổi Tỵ đều khá, năm Dậu sẽ là năm “bội thu” của người tuổi Tỵ. Tuy nhiên do có sự xuất hiện của sao dữ “Kiếp Sát” ở cung mệnh, do đó chớ bày tiền của ra trước mắt kẻ khác, nếu không khó tránh khỏi mất của. Tháng tốt nhất cho tài vận vào năm Dậu là tháng 3, 5, 7, 11 và 12, tháng cần đề phòng mất trộm nhất là tháng 6.

Tuổi Tỵ tháng 1 năm 2017
Đầu năm tài vận chưa mấy thuận lợi, do vậy tháng này nên phòng thủ chớ tấn công, kẻo nóng vội hỏng việc, giục tốc bất đạt. Trong tháng này, cố gắng quan sát kĩ biến đổi của thời thế rồi mới “tuỳ cơ ứng biến” để tránh bị đào thải do xa rời thực tế. Mặc dù tài vận đầu tháng bình thường, song cuối tháng có chuyển biến tốt lên, có điều chớ đánh bạc kẻo rước hoạ vào thân, vậy nên “tránh được thì tránh”.

Tuổi Tỵ tháng 2 năm 2017
Do được nhiều sao lành chiếu vào tháng 2, nên tài vận của người tuổi Tỵ khá tốt, công việc tiến triển thuận lợi, hơn nữa có quý nhân phù trợ, nếu có thể nắm chắc thời cơ thì nhất định sẽ “thắng lợi rực rỡ”. Vào tháng này nên đối xử thành thật với mọi người, mở rộng quan hệ. Nên bồi dưỡng dũng khí và niềm tin để tiến bước, chớ chậm trễ mà lỡ mất thời cơ. Đồng thời, chú ý mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn, mới có thể “như hổ thêm cánh”, có lợi cho phát triển sự nghiệp sau này. Tháng này sẽ có nhiều nguồn thu ngoài dự kiến, thu nhập từ công việc hay bên ngoài đều tốt đẹp.

Tuổi Tỵ tháng 3 năm 2017
Vận thế trong tháng 3 bắt đầu tụt dốc, “mây đen mù mịt’, bởi vậy cần đề cao cảnh giác, kẻo rơi vào “bẫy” của người khác, bị người khác lợi dụng, hơn nữa còn bị cướp mất thành quả kinh tê và công việc vất vả bấy lâu nay. Vào tháng này, cần phân biệt rõ người tốt kẻ xấu và giữ khoảng cách với họ để tránh bị làm hại, tình hình kinh tế đã xấu lại càng xấu hơn. Tài vận còn tạm được, song cần đề phòng kẻo bị lừa mà phá sản, mất cả người và của.

Tuổi Tỵ tháng 4 năm 2017
Tài vận trong tháng 4 tương đối “sóng gió”, gặp nhiều trắc trở, bởi vậy chớ hành động mù quáng, kẻo lại hối hận. Vào tháng này, cố gắng tìm ra những “rò rỉ” trong tài chính, công việc và kinh tế, nếu phát hiện thấy, lập tức “bịt” lại ngay, nếu không sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng “khủng hoảng kinh tế”. Chớ tin người quá mức, không nên cho người khác vay tiền để tránh rước hoạ vào mình.

Tuổi Tỵ tháng 5 năm 2017
Tài vận trong tháng 5 có chiều hướng tốt lên, mây đen dần dần tan biến, song tiền đồ vẫn ảm đạm, do vậy không được lơ là thiếu cảnh giác kẻo “lật thuyền giữa sông”. Vào tháng này, làm việc gì cũng cần có sức mạnh, cần biết lượng sức mình, chớ tham vọng quá mức kẻo rước hoạ vào thân. Ngoài ra, cần hiếu rằng, phải suy nghĩ thấu đáo, nỗ lực hết mình, vững vàng chắc chắn kẻo “thất bại thảm hại”. Mặc dù tài vận trong tháng này khá tốt, song đầu tư hay đánh bạc phải biết dừng lại đúng lúc. Về mặt kinh tế, cần chú ý tiết kiệm để phòng những lúc cần thiết.

Tuổi Tỵ tháng 6 năm 2017
Vào tháng 6, có sao “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao, nên tài vận của người tuổi Tỵ như “ngày giữa trưa”, “trời quang mây tạnh”, sự nghiệp phát triển hơn hẳn người khác. Vào tháng này, nên vững vàng tiến bước, dẫn đầu trào lưu, chớ lo sợ chùn bước, nếu không sẽ tụt hậu. Tài vận tốt đẹp trong tháng này, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá. Song chớ lãng phí, nếu không khó mà tích trữ do “tiền đến rồi lại đi”.

Tuổi Tỵ tháng 7 năm 2017
Vận thế trong tháng 7 xấu đi nhanh chóng, những chuyện không hay tới tấp đổ về. Trong lúc sóng gió này, chớ hành động liều lĩnh kẻo “thất bại thảm hại”. Không nên đề cao mình quá mức kẻo bị người khác xa lánh do ác cảm. Tài vận lên xuống thất thường, chớ đánh bạc hoặc tham gia các hoạt động mua bán mang tính chất đầu cơ kẻo khuynh gia bại sản. Cần thận trọng trong giao nhận tiền hàng, nếu không khó tránh khỏi mất mát.

Tuổi Tỵ tháng 8 năm 2017
Vào tháng 8, gặp nhiều khó khăn trong phát triển sự nghiệp, nếu không cẩn thận rất có thể phá sản. Tuy nhiên, vận thế tốt lên nhanh chóng, do vậy tháng này cần nỗ lực, kiên trì. Trong tháng này, chăm chỉ chịu khó tất sẽ được thu hoạch, cuối năm nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Tháng này cần cẩn thận trong quản lý của cải và tiền bạc, kẻo gặp hoạ mất trộm.

Tuổi Tỵ tháng 9 năm 2017
Tài vận trong tháng 9 khởi sắc trông thấy, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt đẹp, tuy nhiên chớ lãng phí kẻo khó mà tích trữ do “tiền đến rồi lại đi”. Khó khăn trong công việc sẽ được giải quyết, có thể “trở lại quỹ đạo chính”, do đó, nhớ nắm chắc thời cơ. Vào tháng này, nên mở rộng quan hệ trong ngoài, đồng tâm hiệp lực mới toàn thắng, cần đề cao cảnh giác, tập trung cao độ, kẻo đối thủ nhân cơ hội tấn công, mọi nỗ lực trước đây sẽ uổng phí.

Tuổi Tỵ tháng 10 năm 2017
Tài vận trong tháng 10 xấu đi nhanh chóng, sự việc không như ý tới tấp đổ về, bởi vậy cần tăng cường cảnh giác, tránh để tổn thất do thiếu tập trung. Vào tháng này, cần quản lý tài chính cẩn thận, không nên đánh bạc hoặc tham gia các hoạt động mua bán có tính chất đầu cơ kẻo phá sản. Dễ gặp khó khăn về kinh tế trong tháng này, tuy nhiên dù thế nào cũng không được vay mượn, kẻo “lún sâu vào bùn” hơn. Áp lực công việc nặng nề, sẽ xảy ra hàng loạt vấn đề, hãy tìm người cùng gánh vác, nếu “cố làm một mình”, e rằng chỉ tự chuốc lấy thất bại.

Tuổi Tỵ tháng 11 năm 2017
Tài vận trong tháng 11 có thể nói là “sau cơn mưa trời lại sáng”, mây đen tan biến, công việc tiến triển thuận lợi, hơn nữa có tin vui từ nước ngoài, sự nghiệp phát triển vô cùng rực rỡ. Vào tháng này, thấy thời cơ tới thì hành động ngay, làm trước để áp đảo đối phương, nếu không chỉ cần do dự một chút thì đối phương sẽ cướp mất thời cơ. Sao “Tài Tinh” chiếu ở trên cao nên tháng này dễ kiếm tiền từ bên ngoài, song chớ tham lam vô độ. Nếu kinh tế gặp khó khăn, có thể hợp tác làm ăn cùng bạn thân, chớ tự làm một mình kẻo càng khốn đốn.

Tuổi Tỵ tháng 12 năm 2017
Vận thế cuối năm xấu đi, gặp nhiều trở ngại, công việc tiến triển không mấy thuận lợi, do đó, cần thận trọng trong làm ăn, tiến từng bước một, đừng quá vội vàng kẻo ngã không dậy nổi. Tài vận lên xuống thất thường, ngoài thận trọng trong đầu tư, còn cần khôn khéo trong quản lý tài chính, hơn nữa bất cứ lúc nào cũng có thể phải chi những khoản không cần thiết, bởi vậy nên chuẩn bị sẵn sàng.

Lưu ý*: các tháng trong bài viết là tháng âm lịch năm 2017 Đinh Dậu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *