Xem tử vi trong năm 2017 của người tuổi Tuất

Vào tháng này, nên biết dừng lại đúng lúc, chớ tham lam kẻo phải gánh chịu hậu quả.
I. 2017 đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân
Năm này vận phạm Thương quan. Vốn là người thông minh có tài, trù liệu chu đáo, công việc kinh doanh vất vả, dù sự nghiệp thành tựu, nhưng năm này có Thương quan chiếu nên ắt phải bị tổn hại đến thân thể, công việc chức vị không được thăng tiến, gặp nhiều điều phải lo, nếu lòng không rộng rãi khoan dung thì hoạ đến liên tục. Thương quan của năm này vốn không phạm được đến người khoan dung độ lượng, nên thuận theo tự nhiên, việc lập thân cốt giữ lấy gốc là điều then chốt. Nếu làm được như vậy, cả năm sẽ được bình an.

1. Tài lộc của trong năm 2017 Đinh Dậu
Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Tuất

Năm Dậu là năm “Tài Tinh” tổn hại, do vậy tài vận của người tuổi Tuất không tốt, chỉ cần hơi lơ là trong quản lý tài chính thì sẽ “lãnh hậu quả ngay”, dễ xảy ra tình trạng khốn đốn về kinh tế. Thêm vào đó có sao dữ “Thiêm Hạm” chiếu mạng, nếu không giữ gìn tiền của cẩn thận thì sẽ bị người khác cướp mất thành quả lao động, khiến “khuynh gia bại sản”.

Tháng tốt cho tài vận vào năm Dậu là tháng 1, 5 và 10, nên nắm lấy cơ hội trong các tháng này. Tháng tài vận kém nhất là tháng 3, 4, 6, 9 và 12.

Tuổi Tuất tháng 1 năm 2017
Tài vận trong tháng này bấp bênh, do vậy tạm thời phòng thủ, không tấn công kẻo “vừa xuất kích” đã “nếm mùi thất bại”, ảnh hưởng tới vận thế sau này. Vào tháng này, nên tạo dựng quan hệ với người xung quanh, đối xử vui vẻ, hoà thuận với mọi người, chớ nên có thái độ “kình địch”. Tháng này chớ tham lam, cẩn thận kẻo phá sản, nếu có cơ hội thì nên hợp tác với người khác. Quan trọng nhất là, cần chuẩn bị trước khi hành động, cố gắng tạo sự khởi đầu tốt đẹp, áp đảo đối phương, nếu tâm tư dễ xúc động thì phải biết tự kiềm chế, chớ làm việc theo cảm tính.

Tuổi Tuất tháng 2 năm 2017
Tháng 2 có nhiều sao lành chiếu cùng lúc, nên vận thế của người tuổi Tuất khởi sắc rõ rệt, công việc tiến triển thuận lợi, tranh chấp về nhân sự lắng xuống. Ngoài ra, còn được cấp trên cất nhắc, khen thưởng, có tin vui tăng lương, lên chức. Trong tháng này, nhân lúc vận thế đang tốt đẹp, nỗ lực tiến lên, nếu không để lỡ mất thời cơ, e rằng hối hận thì đã muộn. Tài vận chuyển biến tốt, đầu tư có lợi, song đề phòng kẻo bị lừa mà phá sản.

Tuổi Tuất tháng 3 năm 2017
Tài vận trong tháng này có chiều hướng xấu đi, có nhiều biến động, do vậy cần hết sức cảnh giác, chắc chắn trong kinh doanh, tránh để tình trạng “chỉ vì một lỗi nhỏ mà hỏng cả việc lớn”. Đặc biệt, gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ và công việc, cần tăng cường cảnh giác, đề phòng bệnh tật xảy ra. Trong tháng này, quan trọng nhất là phải ổn định chắc chắn, chớ để lạc mất phương hướng vì lơ là thiếu tập trung, để rồi lại phải hối hận. Tháng này không nên đầu tư vào sự nghiệp, tạm dừng đánh bạc và đầu tư kẻo khuynh gia bại sản.

Tuổi Tuất tháng 4 năm 2017
Vận thế trong tháng này ngày một xấu đi, những chuyện không hay tới tấp đổ về, đặc biệt gặp rất nhiều phiền toái trong công việc, về tài chính cũng có không ít khó khăn. Trong tháng này, cần bình tĩnh trước mọi tình huống xấu có thể xảy ra, hãy giữ vững tinh thần lạc quan, chớ hoang mang lo sợ hoặc nản lòng chùn bước. Suy nghĩ mọi việc kĩ càng trước khi hành động, chớ vội vàng đưa ra quyết định. Quan trọng nhất là hiểu và thông cảm cho người khác, chớ nghĩ rằng mình đúng để rồi áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. “Tài Tinh” tổn hại trong tháng này, không dễ kiếm tiền từ bên ngoài.

Tuổi Tuất tháng 5 năm 2017
Trong tháng này tài vận có chuyển biến tốt lên, vận thế như “mặt trời mới mọc”, mây đen tan biến, mọi khó khăn đều được giải quyết, hơn nữa được rất nhiều người giúp đỡ, có thể nói “như hổ thêm cánh”. Trong công việc, nỗ lực hăng say sẽ thu được thành quả, làm nhiều hưởng nhiều. Tháng này nên đối xử chân thành với mọi người, mở rộng quan hệ, làm vậy chắc chắn sẽ có ích cho sự nghiệp sau này. Trong tháng này, “tiền vào như nước”, song cần thận trọng trong giao nhận tiền nong, kẻo có kẻ “thừa cơ gian lận”.

Tuổi Tuất tháng 6 năm 2017
Vận thế trong tháng 6 xấu đi nhanh chóng, “mây đen đổ về”, cần vững vàng chắc chắn, chớ hành động liều lĩnh, kẻo lại phải hối hận. Trong tháng này, nên tự bảo vệ mình, chớ có hành vi liều lĩnh, càng không được xúc phạm cấp trên, nếu không mọi nỗ lực trước đây đều uổng phí. Tài vận bấp bênh, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều không tốt, tạm thời dừng đầu tư và đánh bạc.

Tuổi Tuất tháng 7 năm 2017
Do có sao “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao, nên vận thế của người tuổi Tuất rất tốt đẹp trong tháng 7, công việc tiến triển thuận lợi, tháng 7 là cơ hội tốt đế phát triển sự nghiệp. Trong tháng này, công tư phải rõ ràng, chớ vì chuyện tư mà ảnh hưởng tới công việc, kẻo tự huỷ hoại sự nghiệp phía trước. Tài vận khởi sắc, nên đầu tư vào sự nghiệp hoặc đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tuổi Tuất tháng 8 năm 2017
Tài vận trong tháng 8 bấp bênh không ổn định, dù không có sóng to gió lớn, song rủi ro luôn rình rập, bởi vậy không thể xem nhẹ. Gặp nhiều khó khăn trong công việc, như hợp đồng có thể bị huỷ, đối phương có thể tạm dừng hợp tác,… cần bình tĩnh ứng phó trước những khó khăn này. Tỉnh táo, thận trọng là điều cần thiết, nếu quá nóng vội, rất có thể “thất bại thảm hại” do gặp quá nhiều phiền toái. Mọi việc cần tính toán kĩ càng trước khi thực thi thì có thể vượt qua mọi sóng gió.

Tuổi Tuất tháng 9 năm 2017
Do có nhiều sao dữ chiếu trong cung mệnh vào tháng 9 nên người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều sóng gió trong công viẹc, cũng như khốn đốn về kinh tế, bởi vậy cần bình tĩnh trước mọi biến động. Không nên chuyển công việc hoặc thực thi đề án mới vào tháng này, nếu không sẽ khó mà suôn sẻ. Mặt khác, chớ làm việc theo tình cảm và “đối đầu” với người khác kẻo tự chuốc hoạ vào mình. Nếu có thể nhượng bộ thì sẽ cảm thấy thảnh thơi. Tháng này chớ tham lam vô độ kẻo bị người khác lừa mà phá sản.

Tuổi Tuất tháng 10 năm 2017
Vận thế trong tháng này chuyển biến theo chiều hướng tốt lên, tuy nhiên sóng gió trong công việc và khó khăn về kinh tê vẫn chưa hoàn toàn hết, bởi vậy cần đề phòng cảnh giác. Công việc vẫn gặp trắc trở cả trong lẫn ngoài, áp lực nặng nề, mệt mỏi cả tâm hồn lẫn thể xác, song cần kiên trì để vượt qua những khó khăn này. Vào tháng này, nên biết dừng lại đúng lúc, chớ tham lam kẻo phải gánh chịu hậu quả.

Tuổi Tuất tháng 11 năm 2017
Tài vận trong tháng 11 ổn định, đã dần dần trở nên “tươi sáng”, không những mọi trở ngại trong công việc và khó khăn về kinh tê đều được giải quyết, mà những tranh chấp vê nhân sự cũng dần dần lắng xuống. Trong tháng này, nên chuyên tâm vào công việc, cố gắng phát huy tiềm năng bản thân, điều này có thể khiến bản thân vững vàng tiến bước, nổi trội hơn người khác.

Tuổi Tuất tháng 12 năm 2017
Tháng này có nhiều sao lành chiếu cùng lúc nên công việc tiến triển thuận lợi, khí thế ngút trời, thuận buồm xuôi gió. Trong tháng này, cố gắng tìm bạn làm ăn đáng tin cậy, cùng nhau hợp tác, nhất định sẽ gặt hái thành quả rực rỡ. Tài vận dồi dào, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá. Tháng này tình duyên tốt đẹp, tình trạng sức khoẻ tốt, song cẩn thận kẻo trúng gió.

Lưu ý*: các tháng trong bài viết là tháng âm lịch năm 2017 Đinh Dậu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *