Xem tử vi trong năm 2017 của người tuổi Thìn

Vào tháng này, người đặc biệt dễ sinh lòng đố kị, nhất thiết phải cởi mở tấm lòng, tránh “không có lửa mà vẫn có khói”.

I. 2017 tuổi Thìn đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân
Năm này, người và năm là nhị hợp, mọi việc đều thuận lợi. Trai phong lưu gặp người thục nữ, gái thuyền quyên gặp đấng anh tài. Tuy phong lưu hào phóng tình trường nhưng vẫn phải ngó lại đề phòng, người xưa thường nói “Đen bạc đỏ tình”. Có sao Nguyệt đức lâm môn, cả nhà cát khánh. Nhưng tuy vậy, trong năm vẫn phải đề phòng bệnh tật, có chút hao tài. Tâm bình khí hoà muôn việc đều thuận.

1. Tài lộc của trong năm 2017 Đinh Dậu
Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Thìn

Tài vận của người tuổi Thìn không tốt trong năm Dậu, nên phòng thủ không nên tấn công. Chớ nên đầu tư hoặc đánh bạc, quan trọng nhất là nghĩ cách tiết kiệm tiền của, tránh để thiếu thốn về kinh tế. Năm Dậu dễ bị lừa về tiền bạc, do vậy cần đề cao cảnh giác. Tháng kém may mắn là tháng 1, 3, 6, 7 và 12, nên chú trọng vào quản lý tài chính trong các tháng này. Các tháng tốt là tháng 2, 5 và 10, nên tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng thu nhập cho bản thân.

Tuổi Thìn tháng 1 năm 2017
Sao lành chiếu sáng vào Thìn rất tốt trong tháng 1, kế hoạch trong cả năm tập trung hết vào mùa xuân, nếu có thể nắm chắc thời cơ hiếm có này thì chắc chắn cuối năm sẽ thu được thành quả mĩ mãn. Nên làm việc chăm chỉ không được qua loa đại khái, thiếu tập trung trong tháng này. Hơn nữa, cần mở rộng quan hệ giao lưu, cố gắng bắt kịp “mạch đập” thị trường, kẻo lạc lõng với thời đại.

Tuổi Thìn tháng 2 năm 2017
Tài vận vào tháng 2 bắt đầu “trượt dốc”, công việc đầu tháng tiến triển vẫn thuận lợi, song tới giữa tháng bắt đầu xuất hiện khó khăn, trở ngại, nếu không tìm cách giải quyết thì sẽ “thất bại không lối thoát”. Vào thời gian này, cần giữ tinh thần lạc quan, chớ oán trời trách người, “bùng lên rồi lại tắt lịm”, cần thận trọng trong quản lý tài chính, thu nhiều hơn chi, chỉ hơi mất cảnh giác sẽ lãnh đủ hậu quả.

Tuổi Thìn tháng 3 năm 2017
Tài vận trong tháng 3 xấu đi nhanh chóng, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều kém. Công việc tiến triển một cách chậm chạp, dễ lùi khó tiến, thường khó hoàn thành chỉ vì một chi tiết nhỏ, bởi vậy cần bình tĩnh, khôn khéo. Thêm vào đó lại có kẻ xấu luôn rình rập hãm hại, vậy nên khó khăn thêm chồng chất, cố gắng bình tĩnh, chớ hoang mang lo sợ. Trong tháng này cần “có mềm có rắn”, mềm là chỉ đối xử khéo léo mềm mỏng, rắn là chỉ làm việc theo đúng nguyên tắc, như vậy mới có thể vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Tuổi Thìn tháng 4 năm 2017
Tài vận trong tháng 4 chuyển biến theo hướng tích cực, song công việc vẫn gặp nhiều trở ngại, chớ nên lơ là mất tập trung. Trong tháng này, làm việc gì cũng nên nhờ người thân giúp đỡ, tích cực phấn đấu, chớ nên “coi trời bằng vung”, hơn nữa cần khiêm tốn tự kiểm điểm mặt tốt và xấu của mình, phát huy sở trường thì có thề vững bước trên con đường thành công. Trong tháng này, “nhờ cậy người khác” là chuyện không nên, không những chẳng được tích sự gì, trái lại còn tự hạ thấp bản thân.

Tuổi Thìn tháng 5 năm 2017
Do tháng 5 có sao “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao nên tài vận của người tuổi Thìn khá khởi sắc, khó khăn trong công việc từng bước được giải quyết, có thể “trở lại quỹ đạo chính”. Vào tháng này, nên mạnh dạn nắm lấy cơ hội, cố gắng giành thế chủ động để sự nghiệp tiến xa hơn nữa. Dù làm việc gì cũng nên tỉnh táo, đặc biệt là trong kinh doanh, tiền bạc phải rõ ràng, chớ vì “tình cảm riêng tư” mà cản trở quyết định của mình, từ đó phải chịu tổn thất. Tháng này nên đầu tư vào nhiều lĩnh vực, giữa tháng sẽ có thu nhập không ngờ.

Tuổi Thìn tháng 6 năm 2017
Vào tháng 6 có nhiều sao dữ chiếu vào cung mệnh, nên tài vận của người tuổi Thìn xấu đi nhanh chóng, gặp nhiều sóng gió. Trong tháng sẽ có hoạ phá sản. Giữa tháng nên khiêm tốn, chớ “ỷ thế lớn át người”, kẻo đơn độc vì bị mọi người xa lánh, tự chuốc khổ vào mình. Cố gắng thanh toán hết nợ nần, chớ vay mượn. Điều cần chú ý trong tháng này là, sớm phát hiện bệnh tật để chữa trị kịp thời, tránh đế “chuyện bé xé ra to”. Tháng này không nên xung đột với người khác, nếu không tự kiềm chế mình, e rằng hối hận thì đã muộn.

Tuổi Thìn tháng 7 năm 2017
Mặc dù tài vận trong tháng 7 có chút khởi sắc, song vẫn gặp nhiều trở ngại, khiến sự nghiệp không thể phát triển, có dục vọng song không đủ sức mạnh. Trong tháng này, chớ so đo tính toán thành bại, được hơn, chỉ cần “không hổ thẹn với lòng mình” là được, nếu không sẽ gây áp lực cho tâm lý, tháng này tạm thời dừng đầu tư hoặc đánh bạc.

Tuổi Thìn tháng 8 năm 2017
Tài vận trong tháng 8 bấp bênh, không ổn định, do vậy tháng này cần lên kế hoạch cụ thể rồi mới hành động, kẻo “thất bại thảm hại”. Trong tháng này, chớ cho rằng mình may mắn mà làm liều, kẻo khó tránh khỏi lưới pháp luật. Tháng này, dễ “thâm hụt ngân sách”, sẽ có khoản chi ngoài dự kiến. Ngoài quản lý tài chính cẩn thận ra, còn cần đề phòng mất trộm. Ngoài ra sẽ có áp lực lớn về tinh thần, mệt mỏi cả tâm hồn lẫn thể xác, cần nghỉ ngơi nhiều, tránh làm việc quá sức. Không sa đà vào tửu sắc, nếu không sẽ gặp rắc rối vào cuối năm.

Tuổi Thìn tháng 9 năm 2017
Do có sự xuất hiện của sao lành “Tam Trị”, nên công việc của người tuổi Thìn khá thuận lợi trong tháng này, chính là có cơ hội phát triển. Trong tháng này, cần nắm vững tình thế, xác định rõ mục tiêu rồi mới tập trung sức mạnh hành động, có vậy mới không tốn công phí sức. Quan trọng nhất là, bảo vệ mình khỏi bị tổn thương, chớ “khinh địch”, kẻo thất bại thảm hại.
Tài vận vào tháng này tốt, thu nhập từ công việc dồi dào, song thu nhập từ bên ngoài kém.

Tuổi Thìn tháng 10 năm 2017
Tài vận vào tháng 10 lên xuống thất thường, cần đề phòng cảnh giác, tránh thất bại thảm hại vì lơ là thiếu tập trung. Nên biết dừng lại đúng lúc, nếu nắm được thời cơ thì sự nghiệp nhất định sẽ phát triển. Chớ để tiền bạc làm lu mờ lí trí, đến nỗi phá sản vì tham lam. Trong công việc, hiểu rằng phải bình tĩnh, chớ nóng nảy mà xúc phạm cấp trên, tự huỷ hoại tiền đồ của mình.
Người tuổi Thìn nên chăm lo tới sức khoẻ và an toàn cho con cái, chớ xem nhẹ việc này.

Tuổi Thìn tháng 11 năm 2017
Vào tháng 11, do bị hai sao dữ “Ngũ Quỷ” và “Phi Phù” chiếu mệnh, nên tài vận của người tuổi Thìn “trắc trở gian nan”, nhất thiết phải suy nghĩ kĩ mới được hành động kẻo “ngã không dậy nổi”. Khó kiếm thêm thu nhập từ bên ngoài, nên tạm dừng lại. Áp lực công việc nặng nề, long đong lận đận khắp nơi, song lại chỉ là “công cốc”, sự nghiệp ngưng trệ. Vào tháng này, chăm chỉ chịu khó, chờ thời cơ tới, tuy nhiên nhớ rằng, không được chùn bước nếu không sẽ uổng phí những thành quả đã đạt được.
Vào tháng này, người tuổi Thìn đặc biệt dễ sinh lòng đố kị, nhất thiết phải cởi mở tấm lòng, tránh “không có lửa mà vẫn có khói”.

Tuổi Thìn tháng 12 năm 2017
Tài vận trong tháng 12 của người tuổi Thìn khá tốt, đầu tư có thể thu lợi lớn, song nhu nhập kiểu này rất bấp bênh. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, có thể vượt qua mọi khó khăn, tìm thấy “kế sinh nhai” mới. Trong tháng này, cần tìm ra nhược điểm của bản thân, sau đó nghĩ cách khắc phục, làm việc chăm chỉ để có được tương lai tốt đẹp. Hơn nữa, lên kế hoạch phát triển cho năm tới. Đồng thời, cần thận trong lời nói và hành động, mọi việc đều nên thận trọng, nếu không sẽ vô tình đắc tội với người khác. 

Lưu ý*: các tháng trong bài viết là tháng âm lịch năm 2017 Đinh Dậu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *