Xem tử vi trong năm 2017 của người tuổi Sửu

Cần chú ý, chớ xen vào chuyện của người khác kẻo rước hoạ vào thân.
I. 2017 đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân
Tử vi 2017 của tuổi Sửu năm này cho thấy lành ít dữ nhiều. Trong năm mọi việc đều bình bình, tiền của có hao tổn, các mối quan hệ cá nhân lẫn công việc cũng không phát triển như những năm trước. May nhờ có sao Nguyệt đức chiếu nên có chút tài bạch trở lại, đủ để dưỡng thân, gắng làm nhiều việc tốt, có thể đảm bảo được một năm trôi qua bình an.

1. Tài lộc của trong năm 2017 Đinh Dậu
Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Sửu.

Tài vận của người khá tốt, tuy nguồn thu dồi dào, song đáng tiếc là sao dữ “Tiểu Hao” chiếu vào cung mệnh, nên theo đó tiền của cũng ra đi nhanh chóng, nếu không biết cách quản lý tài chính thì sẽ không tích trữ được là bao. Tài vận của người tuổi Sửu tốt nhất là các tháng 4, 5, 8, 9 và 11, đặc biệt vào tháng 9 cần đề phòng chuyện tiền bạc. Các tháng xấu là tháng 2, 6, 7 và 10, nên tích trữ tài sản phòng lúc cần kíp.

Tuổi Sửu tháng 1 năm 2017
Người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong tháng 1, song có thể phát triển tốt trong một phạm vi cụ thể nào đó, mong rằng có thể nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều “phúc lộc”. Tháng này cần bình tĩnh ứng phó trước mọi thay đổi, nên nắm chắc tình thế rồi mới quyết định thực thi theo cách nào, nếu không mọi nỗ lực sẽ trở thành “công cốc”, hơn nữa càng làm càng tồi tệ. Tài vận trong tháng này xấu, nếu không cẩn thận trong quản lý tài chính thì mọi công lao bỏ ra trước đây sẽ “tiêu tan trong thoáng chốc”.

Tuổi Sửu tháng 2 năm 2017
Tài vận trong tháng 2 của người tuổi Sửu “bấp bênh”, những chuyện không như ý sẽ tới tấp đổ về, do đó chớ nên manh động, một chuyện nhỏ có thể gây nên biến động lớn. Điều cần chú ý nhất trong tháng này là thận trọng trong quản lý tài chính, nỗ lực tìm kiếm “phúc lộc”. Nếu có thể điều chỉnh tốt tài chính và các hạng mục cần quyết toán tồn đọng bấy lâu thì sẽ giảm bớt trở ngại cho công việc kinh doanh. Tài vận trong tháng này xấu, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều không như ý. Nếu làm ăn phi pháp dễ sa lưới pháp luật, do đó chớ tồn tại kiểu tâm lý “mình đang gặp vận may”.

Tuổi Sửu tháng 3 năm 2017
Tháng 3, cung mệnh của người tuổi Sửu có “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao nên mọi “đen đủi” của hai tháng trước đều được hoá giải. Nếu muôn làm việc gì thì nên nắm chắc cơ hội, chớ nên bỏ phí. Nhất định cần nhờ người thân giúp đỡ, nếu nhò người ngoài hoặc tự làm một mình thì sẽ không đạt hiệu quả cao, hơn nữa còn bị người khác lừa. Trong tháng này, ngoài nỗ lực làm việc, còn cần tìm cách cắt giảm chi tiêu, tích trữ lương thực phòng đói, cuối tháng sẽ có đột phá trọng đại.

Tuổi Sửu tháng 4 năm 2017
Vận thế trong tháng 4 của người tuổi Sửu lại trở về bấp bênh, công việc vẫn được cho là ổn định. Nếu gặp một vài cơ hội mới thì tưởng như có thể kiếm được rất nhiều tiền, song nếu chưa nghiên cứu kĩ thì chớ hành động mù quáng, kẻo rước hoạ “phá sản” vào thân, bởi vậy lúc nào cũng phải chú ý tới những thay đổi của hoàn cảnh. Tháng này sẽ có những khoản chi ngoài dự kiến, cần cố gắng cắt giảm chi tiêu.

Tuổi Sửu tháng 5 năm 2017
Vận thế trong tháng 5 của người tuổi Sửu xấu đi nhanh chóng, có rất nhiều trở ngại, rõ nhất là về mặt tài vận, không những dễ “thâm hụt ngân sách” mà mọi đầu tư đều bị thua lỗ, bởi vậy cần tìm cách giảm thiểu những tổn thất có thể xảy ra. Bên cạnh đó, trong tháng này cũng không được coi nhẹ những khó khăn trong công việc, duy trì tính cách thẳng thắn, nỗ lực làm việc, nếu không “việc sắp thành lại hỏng”. Nếu gặp cơ hội mới, thì cần nghĩ tới cả mặt tốt và xấu, chớ chỉ nghĩ tới những mặt tốt, nếu không sẽ làm “tê liệt” sự cảnh giác của bạn, khiến bạn coi nhẹ rủi ro có thể xảy ra, để rồi “liều dốc sạch một phen”, làm vậy sẽ rước hoạ vào thân.

Tuổi Sửu tháng 6 năm 2017
Vận thế trong tháng 6 hơi có chiều hướng tốt lên, áp lực công việc giảm, song vẫn có rủi ro rình rập, do đó chớ nên lơ là thiếu cảnh giác, nên đi “đúng đường đúng lối” để tránh rơi vào cạm bẫy. Trong tháng này, nên cố gắng xây dựng quan hệ làm ăn thân thiết với khách hàng, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này. Ngoài ra, nên mở rộng quan hệ để tránh rơi vào tình cảnh “một cây làm chẳng nên non”. Mặc dù, tài vận có chiều hướng tốt lên, song tạm thời vẫn nên phòng thủ, chớ tấn công.
Tháng này có nhiều sao lành cùng chiếu, do đó “phúc tới tận tâm”, rất nhiều vấn đề khúc mắc bấy lâu bỗng dưng thông tỏ hết, có thể “một công đôi việc”.

Tuổi Sửu tháng 7 năm 2017
Người tuổi Sửu không nên dựa dẫm vào người khác trong tháng 7, mà cần tìm cách tự đứng vững trên đôi chân của mình, tự mình làm sẽ có trời phù hộ, nếu không mọi nỗ lực sẽ uổng phí. Với sự nỗ lực của mình, tài vận của người tuổi Sửu sẽ có những chuyển biến, đầu tháng tài vận rất tốt, có những khoản thu ngoài dự kiến, song chớ tham lam vô độ kẻo khuynh gia bại sản.

Tuổi Sửu tháng 8 năm 2017
Vận thế trong tháng 8 có chiều hướng đi xuống, rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn bấy lâu sẽ dần dần bộc lộ, bởi vậy cần sớm phát hiện để kịp thời giải quyết, tránh để sự việc xảy ra rồi khó mà thay đổi. Thận trọng với mọi công văn, giấy tờ, sổ sách, cẩn thận kẻo làm sai do quá bận rộn. Tài vận xấu đi trông thấy, cần chú tâm vào quản lý tài chính và đầu tư. Tháng này sẽ có khoản chi ngoài dự kiến.

Tuổi Sửu tháng 9 năm 2017
Tài vận trong tháng 9 như “mây đen ập đến”, những chuyện không như ý tới tấp đổ về, bởi vậy sớm đề cao cảnh giác, đề phòng xảy ra tình trạng khó khăn về kinh tế. Trong tháng này, nhanh chóng có những biện pháp ứng phó kịp thòi trước những biến đổi về môi trường làm việc và điều động về nhân sự, nếu không dễ bị đào thải. Cần chú ý, chớ xen vào chuyện của người khác kẻo rước hoạ vào thân.

Tuổi Sửu tháng 10 năm 2017
Tài vận trong tháng 10 của người tuổi Sửu “ngày càng sa sút”, công việc gặp nhiều trở ngại, sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức cả trong lẫn ngoài. Lúc này, cần giữ bình tĩnh, nếu có thể giữ chắc vị trí, hơn nữa kiên quyết tới cùng thì “sóng gió” sẽ qua đi nhanh chóng. Tài vận tháng này vẫn xấu, dễ “thâm hụt ngân sách”, do vậy cần thận trọng trong quản lý tài chính.

Tuổi Sửu tháng 11 năm 2017
Tài vận trong tháng 11 của người tuổi Sửu có chiều hướng tốt lên, mọi đen đủi trong hai tháng trước dần dần biến mất, khó khăn trong công việc cũng không còn, có thể tiếp tục “đi vào quỹ đạo chính”. Cần chú ý nhất trong tháng này là cố gắng kết bạn với những người “cùng chí hướng” để có thể giúp đỡ nhau trong công việc. Tránh xa bạn bè xấu kẻo gặp chuyện rắc rối. Không nên “xoi mói” quá mức tới mọi mặt, cứ để điều gì đến sẽ đến, tất có thu hoạch bất ngờ.

Tuổi Sửu tháng 12 năm 2017
Vận thế trong tháng này dần dần tốt lên, công việc không những tiến triển thuận lợi, mà tài vận cũng được cải thiện trông thấy. Trong tháng này, cần chú ý nắm vững thời cơ để phát triển sự nghiệp, nên hợp tác thì có thể thu được hiệu quả “một công đôi việc”. Muốn làm việc gì hoặc có kế hoạch gì thì có thể yên tâm thực hiện, mặc dù có một số trở ngại, song sẽ có quý nhân phù trợ, do đó công việc vẫn suôn sẻ. Sao “Tài Tinh” chiếu ở trên cao, đầu tư sẽ trúng lớn, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt đẹp.

Lưu ý*: các tháng trong bài viết là tháng âm lịch năm 2017 Đinh Dậu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *