Xem tử vi trong năm 2017 của người tuổi Dần

Tháng này cần xử lý hết moi việc, chớ để dây dưa, kẻo “đêm dài lắm mộng”.
I. 2017 đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân
Trong tử vi 2017 của tuổi Dần năm này có sao Tử vi chiếu mệnh, tuy có thiên ách nhưng gặp dữ hoá lành. Mọi việc đều tự mình giải quyết được, tự mình có phúc lớn. Hơn nữa trong năm 2017 có một vài chuyện xảy đến gây cho điều phiền muộn, nhưng mọi việc cũng chỉ là hời hợt, chẳng cần đánh mà tự tan. Ngoài ra, còn có sao Thiên đức chiếu, nên việc đa phần kết quả là tốt đẹp. Nhưng vì vận khí quá vượng, nên phải hao tổn tinh thần, quá mong cầu tiến nên sinh ra nhiều điều bất trắc, hoa mắt chóng mặt, tinh thần mệt mỏi. Nếu gặp chuyện như vậy thì tốt nhất nên biết lượng sức mình.

1. Tài lộc của trong năm 2017 Đinh Dậu
Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Dần.

Vào năm 2017 này, “Tài Tinh” tổn hại nên người tuổi Dần có thu nhập kém hiệu quả hơn, lại có sao dữ “Đại Hao” chiếu mạng nên tiền cũng dễ phải chi nhiều hơn thu. Tài vận của người tuổi Dần yếu vào các tháng 1, 3, 5, 9 và 11, các tháng này nên tích trữ tiền bạc lúc gần sẽ phải dùng tới. Tài vận tốt vào các tháng 2, 8, 10 và 12. Vào năm này, người tuổi Dần cần nhớ rằng: tìm kiếm thắng lợi trong thế ổn định, tránh “dốc túi trong một kèo”.

Tuổi Dần tháng 1 năm 2017
Tài vận trong tháng 1 của người tuổi Dần không tốt, công việc gặp nhiều trở ngại, do đó cần nâng cao cảnh giác. Trong tháng này, phải luôn giữ bình tĩnh, chắc chắn trong kinh doanh, chớ nên tự cho mình thông minh kẻo “thất bại không lối thoát” do quá vội vàng, hấp tấp.

Tuổi Dần tháng 2 năm 2017
May mắn bắt đầu đến với người tuổi Dần trong tháng 2, có thể vượt qua mọi trỏ ngại trong công việc, mở ra một “vùng đất mối”. Tuy nhiên vẫn có không ít đồng nghiệp ghen ghét, do vậy chớ nên lơ là thiếu cảnh giác. Nếu có sáng kiến gì mới nhất định cần thực hiện một cách nghiêm túc, dù bạn bè muốn giúp đỡ thật lòng, song không chắc đã có thể giúp bất cứ lúc nào.

Tuổi Dần tháng 3 năm 2017
Do có sao “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao nên người tuổi Dần rất may mắn trong tháng 3, công việc không những tiến triển thuận lợi, đạt hiệu quả “một công đôi việc”, sự nghiệp phát triển ngút trời, được quý nhân giúp đỡ, cất nhắc, nếu có thể nắm lấy thời cơ thì sẽ gặp chuyện mừng như tăng lương, thăng chức. Tài vận cũng rất khởi sắc, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt, song cuối tháng cần đề phòng mất trộm. Trong tháng này, phải quyết tâm nắm lấy cơ hội, nếu bỏ lỡ sẽ hối hận vô cùng.

Tuổi Dần tháng 4 năm 2017
Vận thế trong tháng 4 lại có chiều hướng đi xuống, có “mưa to gió lớn” bởi vậy chớ hành động mù quáng, để tránh tổn thất nặng nề do lập trường không vững vàng. Xuất hiện một số trở ngại trong công việc, song nếu không nao núng, cố gắng tìm cách giải quyết thì vẫn có thể vượt qua dễ dàng. Trong tháng này, nên vứt bỏ mọi thành kiến, cố gắng tiếp nhận ý kiến trái ngược của người khác, hãy gom góp nhiều ý kiến, sẽ có lợi cho phát triển sự nghiệp, về tài vận, có chiều hướng ngày một xấu đi, nên phòng ngự, chớ tấn công. Trong tháng này dễ bực mình, dễ đố kị, nên mở rộng lòng mình tránh để xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Tuổi Dần tháng 5 năm 2017
Vào tháng 5, do cung mệnh có rất nhiều sao dữ chiếu vào, nên vận thế của người tuổi Dần gặp nhiều trắc trở, sự nghiệp ngưng trệ, hơn nữa nguy cơ tiềm ẩn bấy lâu đều bộc lộ. Lúc này cần bình tĩnh ứng phó, trước hết phải hiểu rõ bản chất của nguy cơ rồi mới quyết định hành động, nếu không sẽ chỉ làm cho tình hình xấu thêm mà thôi. Tháng này, “Tài Tinh” tổn hại, khó kiếm tiên từ bên ngoài, bởi vậy chớ nên đầu tư hoặc đánh bạc.

Tuổi Dần tháng 6 năm 2017
Tài vận trong tháng 6 tốt đẹp, kiếm tiền từ bên ngoài dễ dàng. Tuy nhiên, cần chú ý tới xu thế kinh tế của xã hội, trong tay lúc nào cũng phải có sẵn một khoản tiền để có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Mặc dù tháng này dễ kiếm tiền, song cần phải bù đắp những chỗ thiếu hụt trước đây.

Tuổi Dần tháng 7 năm 2017
Vận thế của người tuổi Dần có chiều hướng đi lên trong tháng 7. Tài vận khởi sắc, đầu tư trúng lớn, hơn nữa cuối tháng sẽ có khoản thu ngoài dự kiến. Mặc dù công việc gặp khó khăn, song đã dần nhìn thấy thành quả. Quan trọng nhất trong tháng này là dựa vào sự giúp đỡ của người thân, không nên dựa vào người ngoài, nếu không chẳng khác nào “gửi trứng cho ác”. Tháng này nên đi du lịch nơi xa hoặc làm việc công, song cần chú ý tới vệ sinh ăn uống.

Tuổi Dần tháng 8 năm 2017
Tài vận thuận lợi, công việc đi đúng quỹ đạo, lại có quý nhân phù trợ. Lúc này cần động não để sáng tạo, thì mới có thể vượt trội hơn người; chủ động liên hệ với khách hàng, để tránh có cạnh tranh. Tháng này tài vận tốt, nên đầu tư lập nghiệp, nhưng dồn nhiều tiền quá sẽ bất lợi.

Tuổi Dần tháng 9 năm 2017
Tài vận trong tháng này xấu đi nhanh chóng, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều kém, công việc chồng chéo, áp lực nặng nề. Tháng này cần xử lý hết moi việc, chớ để dây dưa, kẻo “đêm dài lắm mộng”.

Tuổi Dần tháng 10 năm 2017
Vận thế trong tháng 10 ngày một xấu đi, hơn nữa sẽ bị cấp trên và đồng nghiệp cản trở, bởi vậy khó mà phát huy hết sở trường. Vào tháng này, tránh xa chuyện thị phi, để khỏi rước hoạ vào mình. Không được làm việc thiếu suy nghĩ, kẻo trúng kế “khích tướng” của đối thủ.

Tuổi Dần tháng 11 năm 2017
Vào tháng 11, do có nhiều sao lành chiếu vào cung mệnh, nên vận thế của người tuổi Dần rất tốt, có quý nhân phù trợ, đạt hiệu quả cao trong công việc. Vào tháng này, chớ mờ mắt trước lợi lộc, bởi lẽ vận thế cuối năm gặp nhiều trắc trở, nên cẩn thận mới có thể đảm bảo giữ được thành quả. Hơn nữa, phải biết cách nắm lấy thời cơ, làm nhiều hưởng nhiều, không nên lười nhác. Có lỗi thì nhận, không được làm mất lòng tin với người khác, nếu không sẽ tự huỷ hoại mình. Tài vận tháng này khởi sắc, nên mua sắm trang thiết bị cho công việc hoặc đầu tư đa dạng, chớ bỏ phí thời cơ.

Tuổi Dần tháng 12 năm 2017
Tài vận trong tháng 12 không tốt, vận thế cuối năm xấu, “mây đen mịt mù”, công việc gặp nhiều trở ngại, hơn nữa sẽ có kẻ xấu ngáng đường, nếu không ứng phó kịp thời, e rằng cuối năm sẽ chẳng làm nên trò trống gì. Trong tháng này, cần xử lý quyết đoán ngay đối với kẻ xấu và những hạng mục tồn đọng, nếu để dây dưa sẽ gây tổn thất lớn. “Tài Tinh” tổn hại trong tháng này nên cần đề phòng kẻo gặp hoạ phá sản.

Lưu ý*: các tháng trong bài viết là tháng âm lịch năm 2017 Đinh Dậu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *