Liệu tiền tài có cuồn cuộn đến?

Vũ khúc hóa quyền, có thể đảm đương một lĩnh vực một phương diện, có quyền uy, nên phát triển theo hướng nghiệp võ.
Vũ khúc là sao chính tài, là chủ cung Tài bạch, khi tọa thủ cung Tài bạch, chủ sẽ có duyên đặc biệt với tiền tài, có tham vọng và hứng thú kiếm tiền, giỏi quản lý tiền nong. Tiền tài của giống như mỏ vàng, cần phải khai thác, tinh luyện, đúc. Nỗ lực với sự nghiệp kinh doanh, sau khi sự nghiệp thành đạt thì nguồn tiền tài sẽ cuồn cuộn đến.


Sao Vũ khúc có tham vọng lãnh đạo và quyền lực, làm việc cẩn thận có kỷ luật, có chủ kiến, biết mình biết người, kỳ vọng cao vào bản thân, cần cù lao động, thích hợp đi theo ngành nghề như tài chính tiền tệ, tài chính, chứng khoán, kinh doanh chế tác vàng bạc.

Sao Vũ khúc cần phải không ngừng sáng tạo phát triển, trải qua thử thách lâu dài mới có thể phát huy tiềm năng, trước những năm trung niên khó có được thu hoạch, nếu không thì tài đến tài đi cuối cùng thì sẽ hai bàn tay trắng.

Sao Vũ khúc lý trí độc lập, không chịu thua, không thể dựa vào tổ nghiệp, khỏi nghiệp từ hai bàn tay trắng hoặc đạt được thành tựu tương đương.

Sao Vũ khúc rất mẫn cảm với 4 Hóa tinh, Vũ khúc hóa lộc, có thể tăng thêm nguồn tài và cơ hội tiến tài, kinh doanh buôn bán có thể phát đạt. Vũ khúc hóa quyền, có thể đảm đương một lĩnh vực một phương diện, có quyền uy, nên phát triển theo hướng nghiệp võ.

Vũ khúc hóa khoa, có tài năng trong lĩnh vực văn học nghệ thuật, có lợi cho việc phát triển nghiên cứu văn học nghệ thuật, công thành danh toại, nên đi xa để kiếm tiền. Vũ khúc hóa kỵ, dễ có hiện tượng gián đoạn, khó khăn nhiều, thường không có chỗ quay về.

Sao Vũ khúc giỏi quản lý tiền nong, tính tình ổn định, ngoài sao Vũ khúc hóa kỵ ra thì thích hợp kinh doanh buôn bán liên quan tới kim loại, giao thông,1 sau khi sự nghiệp thành đạt thì có thể có được tiền tài khả quan. Sao Vũ khúc hóa lộc hoặc gặp sao Lộc tồn, Hóa lộc, kinh doanh buôn bán càng thu được nhiều lợi nhuận.

Sao Vũ khúc thích gặp 6 cát tinh, có thể tăng khí thế của Tài tinh, nhiệt tâm trong trò chơi tiền bạc, phát triển tương đối thuận lợi, nguồn tài có thể mở rộng.

Sao Vũ khúc gặp 4 sát tinh Dương, Đà, Hỏa, Linh ngoài việc thích hợp với bản tính của kim loại ra thì càng cần có tài năng kỹ thuật về kim loại, ngoại khoa, nha khoa, chế tác cơ khí thành ngũ kim. Sao Vũ khúc gặp Sát, Phá, Lang lại gặp thêm 4 Hóa tinh thì biến động và lực kích phát rất lớn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *